When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore

FAQ

Câu hỏi thường gặp


 • Làm sao để biết tôi đã gửi thông tin thành công?

  Ngay sau khi đăng ký thẩm định và gửi hình ảnh qua website, bạn sẽ nhận được một thông báo thông tin đăng ký thành công từ hệ thống. Như vậy coi như đăng ký thẩm định của bạn đã thành công.
 • Độ chính xác của kết quả thẩm định như thế nào?

  Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, chúng tôi đảm bảo kết quả sẽ được chính xác 80-90%. Tuy nhiên, hiện nay đồng hồ giả ngày càng tinh vi, đôi khi độ chính xác của kết quả phụ thuộc cả vào ảnh các bạn gửi đến. Để nhanh nhất và chắc chắn kết quả 100% và nhận được tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia, bạn nên mang đồng hồ tới thẩm định trực tiếp tại một trong các địa điểm sau: 1. Cửa hàng Xwatch 44B Phất Lộc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Cửa hàng Xwatch 318 Phố Huế, Quận Hai Trưng, Hà Nội 3. Cửa hàng XWatch 26 Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Khao, Quận 1, Tp HCM
 • Tôi có thể mang đồng hồ đến thẩm định trực tiếp được không?

  Tất nhiên. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kết quả được chính xác nhất. Hiện tại đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia thẩm định hỗ trợ thẩm định trực tiếp miễn phí vào chủ nhật ngày 11, 18 và 25/09 tại 3 địa điểm: Thứ nhất: 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thứ 2, 26 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM. Thứ 3, 318 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, HN.
 • Tôi nên chụp ảnh đồng hồ như thế nào?

  Đồng hồ cần được chụp 5 tấm ảnh sao cho rõ ràng 3 vị trí: Mặt số, đáy đồng hồ, máy đồng hồ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về phần chụp ảnh, bạn có thể tham khảo: https://thamdinhdongho.vn/huong-dan-chup-5-anh-dong-ho-de-tham-dinh-that-gia-n36.html
 • Sau bao lâu tôi sẽ nhận được kết quả thẩm định ?

  Sau khi gửi ảnh đồng hồ và đăng kí thẩm định thành công. Trong vòng từ 5-7 ngày, chúng tôi sẽ thông báo kết quả thẩm định thật - giả qua email cho bạn!
 • Ai là người thẩm định chiếc đồng hồ của tôi?

  Đó là những chuyên gia đầu ngành đồng hồ nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó có ông Đặng Văn Trường - Trưởng phòng kỹ thuật X-Watch, cưụ kỹ thuật trưởng của Omega, Rado, Seiko Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề. Môt trong số ít nghệ nhân được đào tạo bài bản tại Thuy Sĩ. Cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn, phục vụ cho công tác thẩm định.

Đặt câu hỏi
 

Đăng ký thẩm định


Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
Trổ tài thẩm định