When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
Đặng Văn Trường

Đặng Văn Trường

Trưởng phòng kỹ thuật Xwatch. Cựu kỹ thuật trưởng Omega, Rado, Seiko Việt Nam

Từ một cậu bé đánh giày vô danh, anh đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về đồng hồ tại Việt Nam. Anh chính là Đặng Văn Trường kỹ thuật viên trưởng tại hệ thống đồng hồ chính hãng XWatch.

 1. Hành trình nuôi dưỡng tình yêu với đồng hồ 

Để đạt đến những thành công như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời. Đánh giày, bưng bê, phục vụ cho tới cửu vạn, bốc vác, anh đều đã kinh qua. Cho đến khi bén duyên cùng đồng hồ, cuộc đời anh đã sang trang mới.

Khởi đầu chuỗi ngày “ăn, ngủ” cùng đồng hồ là khi anh được nhận làm việc tại New Watch - cửa hiệu đồng hồ tại 37 Hàng Khay. Tại đây, anh bắt đầu được chỉ dẫn và đào tạo về sửa chữa đồng hồ.

Sau đó, anh chuyển sang làm cho một cửa hàng đồng hồ lớn tại tháp Hà Nội và giữ vai trò Trưởng phòng Kĩ thuật. 9 năm học tập, làm việc, anh có cơ hội được các chuyên gia từ Omega, Seiko, Rado hướng dẫn và đào tạo một cách bài bản. Năm 2008, anh may mắn được đặt chân đến Thuỵ Sĩ - vương quốc số 1 về đồng hồ. Anh được chiêm ngưỡng những kiệt tác đồng hồ tuyệt vời nhất từ Patek Phillipe, Omega cho tới Rolex, Vacher on Constantin; được tham quan nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất hành tinh ETA ... Kiến thức của anh qua đó được tích góp rất nhiều.

Trường Omega - chuyên gia hàng đầu về đồng hồ

Anh tâm niệm: “Tôi trăn trở vì người Việt mình thiệt thòi hơn nhiều so với các bạn Châu Âu, không được hưởng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất mà đáng lẽ ra phải được nhận, thay vào đó chỉ là sự lừa gạt, sự xem thường của người bán. Tôi thấy hổ thẹn với lương tâm chính mình nếu chỉ biết đứng nhìn và lờ đi. Tôi sẽ thay đổi, tôi khao khát thay đổi bằng cả nhiệt huyết và cuộc đời mình”.

2. Trường Omega cùng những thành công trong sự nghiệp

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã từng cứu sống rất nhiều cỗ máy thời gian có giá trị lên đến đến hàng tỷ đồng. Say mê, nhiệt huyết, có những lúc anh ngồi liên tục 8 tiếng đồng hồ tại bàn làm việc để sửa chữa một cỗ máy đã hỏng.

Anh là khách mời quen thuộc trong những cuộc phỏng vấn của VTV. Con người ấy, dù đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp, vẫn khiêm nhường, gần gũi và thân thiện. 


Đồng hành cùng XWatch trong chiến dịch: “Thẩm định thật - giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí”, Trường Omega mong muốn thực hiện sứ mệnh của mình, “đưa  cái nghề đồng hồ về đúng với bản chất của nó : Đồng hồ thật, giá trị thật.”

Chiến dịch “Thẩm định thật - giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí” bắt đầu được diễn ra, Trường Omega đã sẵn sàng cả tinh thần và nhiệt huyết. Bạn có muốn chiếc đồng hồ của mình được chính vị chuyên gia này thẩm định?

Click “ Đăng kí thẩm định” và tham gia chiến dịch cùng chúng tôi!

 Danh mục tin
 

Đăng ký thẩm địnhĐăng ký ebookBài viết khácTruyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định