When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
Đi tìm bằng chứng tố cáo Xwatch bán toàn hàng fake!?

xwatch bán toàn hàng fake,

Trong bối cảnh đồng hồ tại Việt Nam hầu hết toàn hàng fake (giả), thì những đơn vị tuyên bố chỉ bán hàng chính hãng nhận được nhiều sự quan tâm từ anh em yêu đồng hồ chân chính.

Gần đây có tin đồn Xwatch có đang bán đồng hồ fake. Điều này làm lung lay niềm tin của người tiêu dùng. Nhưng nói có phải có sách, mách phải có chứng! Đâu là bằng chứng chứng minh Xwatch bán toàn hàng fake?

Xwatch có bán toàn hàng giả hay không? - Hãy hỏi hơn 200.000 khách hàng

Trong ngành phân phối đồng hồ tại Việt Nam, Xwatch là một đơn vị sinh sau đẻ muộn. Trái ngược với thực trạng đồng hồ fake chiếm 80-90% thị trường (theo Báo Hải Quan), ngay từ ban đầu Xwatch xác định hướng đi của mình là: giúp người Việt Nam được sở hữu chiếc đồng hồ CHÍNH HÃNG với chất lượng TỐT NHẤT, xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Khách hàng là giá trị cốt lõi của Xwatch

Tính trong vòng 3 năm gần nhất, Xwatch đã phục vụ hơn 200.000 khách hàng. Trong đó có không ít anh em tin tưởng và quay lại lần thứ 2, thứ 3 hoặc giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đồng hồ tại Xwatch. Sự thật là CHƯA có một trường hợp nào tố Xwatch bán hàng fake.

Từ một cửa hàng nhỏ bé, không tên tại Hà Nội, hiện tại Xwatch đã phát triển được 15 showroom trên toàn quốc. Có được thành công bước đầu này, phần lớn do anh em đã tin tưởng và chọn Xwatch là điểm đến an tâm.

Xwatch luôn chăm chút từng trải nghiệm của khách hàng

Nghệ sỹ Xuân Bắc ủng hộ giá trị thật mà Xwatch đang xây dựng

Hơn ai hết, chúng tôi ý thức được rằng gây dựng niềm tin của khách hàng khó đến mức nào. Chỉ cần Xwatch bán 1 chiếc đồng hồ fake thôi, công sức và tâm huyết mà hàng trăm con người Xwatch đã gây dựng suốt những năm qua sẽ bị đạp đổ tan tành. Chúng tôi quyết không để chuyện đó xảy ra.

Xin đừng để những câu chữ được sắp xếp trên báo mạng khiến bạn hiểu sai rằng Xwatch bán toàn hàng fake!

Xwatch nói KHÔNG với bán hàng fake như thế nào?

 • Những chiến dịch “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng fake”

Bán toàn hàng fake 1 vốn 40 lời. Gian thương lợi dụng tâm lý ham giá rẻ của người Việt để hô biến, bán đồng hồ fake dưới cái mác đồng hồ chính hãng giảm giá, khuyến mãi hòng móc túi người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Để bài trừ hàng fake, trả lại sự trong sạch cho thị trường, Xwatch đã tổ chức hàng loạt chiến dịch “Thẩm định thật giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí”, “Khai tử đồng hồ fake”, “Ký tên chung tay - Tẩy chay đồng hồ fake”,...

Xwatch kiên quyết chống hàng fake, bảo vệ người tiêu dùng

Mỗi lần phát động, các chiến dịch đều thu hút hàng chục nghìn người tham gia, tạo nên một làn sóng phản đối đồng hồ fake, đánh đòn trực diện vào các gian thương, giúp người tiêu dùng phân biệt được đồng hồ thật-giả. Đỉnh điểm là sự kiện “Dùng xe lu cán 216 chiếc đồng hồ fake” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Trong những cuộc chiến đó, rất may mắn rằng Xwatch không hề đơn độc. Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, cùng các cơ quan ngôn luận lớn nhất cả nước như VTV, VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet... đã nhập cuộc, ủng hộ hết mình để các chiến dịch đó lan tỏa khắp cả nước, réo hồi chuông cảnh báo người Việt trước nạn xâm lấn khủng khiếp của đồng hồ fake.

 • Xwatch không phục vụ hàng fake

Đi đúng với tôn chỉ “Đồng hồ thật - Giá trị thật”, Xwatch tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cho tất cả đồng hồ trong và ngoài hệ thống (mua ở Xwatch hoặc không). Nhưng tuyệt đối KHÔNG CHẤP NHẬN phục vụ hàng fake.

Xwatch ĐỀN GẤP 10 LẦN  nếu phát hiện hàng fake

Chế độ bán hàng nghiêm túc đứng về phía người tiêu dùng của Xwatch không thay đổi từ ngày thành lập:

 • Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện Xwatch bán hàng fake.

 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu là lỗi nhà sản xuất.

 • Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm.

Đây là chính sách CHƯA TỪNG CÓ bất kỳ đơn vị nào làm được!

Đồng thời, mỗi chiếc đồng hồ Xwatch bán ra đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng hóa đơn minh bạch, rõ ràng. Chính sách bảo hiểm cả lỗi người dùng giúp anh em an tâm trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí nếu không may phải sửa chữa.

Với tất cả những gì Xwatch đã làm từ ngày đầu thành lập và sự chứng minh của hơn 200.000 khách hàng, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa Xwatch CHƯA và sẽ KHÔNG BAO GIỜ bán hàng fake.

>>>> Đừng bỏ lỡ: Thực hư chuyện xwatch bán đồng hồ fake

 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định