When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore

 • Trang chủ
 • Về chúng tôi
 • Sức nóng đến từ chương trình " Thẩm định đồng hồ Thât - Giả miễn phí bởi chuyên gia"Sức nóng đến từ chương trình " Thẩm định đồng hồ Thât - Giả miễn phí bởi chuyên gia"

Chương trình

Thật sự TỰ HÀO khi chiến dịch "Khai tử đồng hồ fake" nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chính quyền, các báo lớn nhỏ trong nước và cả Đài truyền hình VTV1.

"Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung hơn 200 chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài."

4650 người gửi ảnh đồng hồ qua website và đến cửa hàng thẩm định
➤ Có 10.000 người quan tâm, 1.484 bài viết và 18,271 bình luận liên quan đến chương trình thẩm định đồng hồ thật giả.

Chương trình

Tại lễ tiêu hủy, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký hội tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cho rằng: đây là 1 dịp mang tính cảnh báo cho người tiêu dùng rất cao. Bởi mặt hàng đồng hồ vốn là tài sản không nhỏ và số người sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên để phân biệt đồng hồ thật giả đối với người tiêu dùng là hết sức khó khăn... Vì vậy, chiến dịch kiểm tra, phát hiện, rồi tiêu hủy đồng hồ giả là góp phần rất tích cực trong việc bảo vệ người tiêu dùng. 


Ngay sau khi sự kiện "Tiêu hủy đồng hồ Fake" diễn ra, trong cùng ngày, hàng loạt các báo lớn nhỏ đã đăng tin về sự kiện này trên trang đầu mặt báo . Điển hình có thể kể đến sự nhiệt tình và ủng hộ mạnh mẽ từ VnExpress, Vietnamnet, báo Công An nhân dân,...

VTV1:  https://www.youtube.com/watch?v=krDfww26ASM&feature=youtu.be

                 https://www.youtube.com/watch?v=gsYlrHO9ZD0&feature=youtu.be

VOVhttp://vov.vn/…/tieu-huy-200-dong-ho-nhai-hang-hieu
VNexpress:  http://vnexpress.net/…/tieu-hu-y-ha-ng-tram-do-ng-ho--nha-i…
Báo Vietnamnethttp://vietnamnet.vn/…/ha-noi-xe-lu-can-nat-dong-dong-ho-de…
Báo CAND:  https://www.youtube.com/watch?v=t5ZTooHpXh0
Báo hà nội mới:  http://hanoimoi.com.vn/…/dung-xe-lu-tieu-huy-hang-tram-chiec-dong-ho-fake
Báo mới:  http://www.baomoi.com/tieu-huy-hang-tram-don…/c/20438452.epi
Vietbao:  http://vietbao.vn/…/Dung-xe-lu-tieu-huy-hang…/410849968/218/

...

Điều này chứng tỏ, thông điệp "Tẩy chay gian thương - Bài trừ hàng fake" của chiến dịch đang được lan tỏa rộng rãi hơn hơn bao giờ hết. Các cơ quan chức năng và cơ quan báo chí đã vào cuộc, đồng hành cùng Xwatch trong cuộc chiến Khai tử đồng hồ fake - Đem lại sự trong sạch cho thị trường đồng hồ Việt Nam.

Vẫn biết, việc tiêu hủy hơn 200 chiếc đồng hồ giả chỉ như "muối bỏ biển". Nhưng điều đó thể hiện quyết tâm của Xwatch muốn anh em chơi đồng hồ được sử dụng chiếc đồng hồ đúng với giá trị thật của nó!

Giờ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chương trình "Tiêu hủy đồng hồ Fake" diễn ra sáng 28/09 vừa qua! 

 

Dưới sự chứng kiến của nhiều cơ quan chức năng, người tiêu dùng và người đi đường trên phố Huế, đại diện các đơn vị đã dùng búa hủy những chiếc đồng hồ bắt mắt được làm nhái.

 
 

Đồng hồ nhái được bán với giá vài triệu được đập vỡ tan tành

 

Sự kiện được XWatch tổ chức với sự ủng hộ của Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

 

Số đồng hồ nhái thương hiệu này được đổ ra một tấm bạt bên lề đường Thái Phiên (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để chuẩn bị tiêu hủy.

 
 
Dưới sự chứng kiến của nhiều người tiêu dùng, người dân và các cơ quan chức năng, hàng trăm chiếc đồng hồ nhái bị một chiếc xe lu dạng nhỏ cán qua nhiều lần.

Đến nay, đã có hơn 10.000 người, khách hàng quan tâm tham gia chương trình thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí.

Chân thành cảm ơn Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, cùng các cơ quan báo đài đã ủng hộ chúng tôi trong chiến dịch này!

Cảm ơn hơn 10.000 anh em đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ chúng tôi! 

Xin cảm ơn!


 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định