When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
Thẩm định đồng hồ thật giả - hết mình vì sứ mệnh tiêu diệt đồng hồ Fake

Về thẩm định đồng hồ

Thẩm định đồng hồ ra đời trong bối cảnh thị trường đồng hồ nhiễu nhương thật giả. Khi mà nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng lớn trong khi vốn kiến thức và sự hiểu biết về đồng hồ đeo tay đại đa số người dân Việt vô cùng ít ỏi.

Người ta mua đồng hồ - đơn giản gặp thì mua, cần thì mua, còn thực chất đồng hồ đó thương hiệu nào - giá sản phẩm thương hiệu đó thực tế ra sao không hề biết.

“Nạn mù thông tin” chính là cơ hội để gian thương mọc lên, lợi dụng thời cơ nhằm kiếm trác, trục lợi cho riêng mình dưới hình thức kinh doanh đồng hồ giả…

Thời thế tạo “anh hùng”

Đứng trước một thị trường đồng hồ bủa vây bởi hàng trăm cạm bẫy, “kẻ quân tử” không thể giương mắt đứng nhìn.

Năm 2015, Thẩm định đồng hồ thật giả được hình thành với tên gọi “ Thẩm định thật - giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí”. Với mong muốn giản đơn lúc bấy giờ: Dùng chính kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ lâu năm của mình để minh bạch chuyện đồng hồ thật - giả cho những anh em trong cộng đồng.

Chương trình đầu tiên về thẩm định đồng hồ thật giả 

1000 chiếc đồng hồ - con số ban đầu tưởng chừng “nổ” nhưng điều bất ngờ, chỉ sau 2 tháng, hơn 1000 chiếc đồng hồ đã được gửi đến để thẩm định - đồng hồ giả chiếm tỉ lệ khoảng 40%.

Trước sức nóng quá lớn về số lượng đồng hồ gửi về, cộng thêm đội ngũ kĩ thuật viên khi ấy còn có hạn, Thẩm định đồng hồ tạm gác lại song vẫn luôn ấp ủ mục tiêu lớn hơn.

Trở lại lần 2, Thẩm định đồng hồ mạnh mẽ “ Khai tử đồng hồ Fake”

Sau lần đầu bỡ ngỡ, Thẩm định đồng hồ đã nắm rõ hơn về hiện trạng thị trường. Gần 1 năm nung nấu ý chí và chuẩn bị kĩ càng, lần thứ 2 trở lại, “Thẩm định đồng hồ” quyết tâm vác trên vai sứ mệnh “ Tiêu diệt đồng hồ Fake - bài trừ gian thương”.

Website Thamdinhdongho.vn được lập với mong muốn tiếp cận đến nhiều anh em hơn, việc việc gửi ảnh đồng hồ để thẩm định dễ dàng hơn. Đồng thời, website cũng cung cấp những thông tin cần thiết về thị trường đồng hồ, cảnh báo người dân trước nguy cơ gặp đồng hồ giả.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những Tip phân biệt đồng hồ thật - giả một cách dễ hiểu nhất từ những thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam.

Không chỉ thẩm định qua ảnh, trong chiến dịch lần 2, thẩm định đồng hồ còn triển khai hình thức offline tại cửa hàng. Theo đó những trường hợp “khó nhằn” trực tiếp được các chuyên gia phân tích, kiểm định để ra kết quả chính xác nhất.

Sau 3 tuần nỗ lực không mệt mỏi, Từ ngày 9/9 - 25/9/2016:

2.184 người gửi ảnh đồng hồ qua website và đến cửa hàng thẩm định.

➤ Có 10.000 người quan tâm, 1.088 bài viết và 13,797 bình luận liên quan đến chương trình thẩm định đồng hồ thật giả.

Nếu bạn đọc còn nghi ngờ hệ thống Xwatch có uy tín không thì hãy tham khảo Ngay tại đây

Ngày 28/09/2016, sự kiện “Khai tử đồng hồ Fake” đã thu hút đông đảo truyền thông:

216 chiếc đồng hồ giả thu gom từ chương trình “Thẩm định đồng hồ” đã bị tiêu hủy bằng cách xe lu cán qua.

➤ Hơn 20 bài báo viết về sự kiện: Xe lu cán nát đồng hồ giữa phố

Hành động mạnh tay cán nát hơn 200 chiếc đồng hồ giả nhận không ít ý kiến trái chiều, nhưng đó là cách Thẩm định đồng hồ mạnh mẽ tuyên chiến với hàng Fake, thúc giục dư luận “ ĐÃ ĐẾN LÚC CẢ CỘNG ĐỒNG CẦN THỨC TỈNH” trước nạn đồng hồ giả!


Kháng chiến trường kì - nhất định thắng lợi


Những ngày “NÓNG” nhất đã qua nhưng Thẩm định đồng hồ vẫn luôn âm thầm nỗ lực cùng sứ mệnh “ TẨY CHAY ĐỒNG HỒ FAKE - BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG”.

Sau “Khai tử đồng hồ Fake” có “Thẩm định đồng hồ cùng chuyên gia”, chắc chắn những ai đồng hành cùng Thẩm định đồng hồ đã có cho mình những kiến thức, kĩ năng nhất định để “Tránh đụng hàng giả”.

Tính đến tháng 7/2017, hơn 11000 đồng hồ đã được tiến hành thẩm định, kết luận 4528 trường hợp đồng hồ Fake.  


Kết quả tính đến ngày 11/07/2017

Nhưng vấn đề Thẩm định đồng hồ đặt ra đó là: 11000 đồng hồ chỉ là con muỗi so với số lượng đồng hồ đang tồn tại trên thị trường Việt Nam. Đồng thời các cơ sở buôn bán hàng giả vẫn ngày đêm chuyển đến tay người dùng những mẫu “đồng hồ Fake vô giá trị”.

Vậy làm thế nào để đầy lùi hàng Fake? Điều đó sẽ là một hành trình dài hơi và cần sự góp sức của cả cộng đồng. 

Hãy cùng Thẩm định đồng hồ lên án, phê phán hành vi buôn bán đồng hồ giả, hãy ngừng tiếp tay cho gian thương bằng tư duy dùng hàng thật!

Bạn nghĩ sao?

 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định