When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
Thực hư chuyện Xwatch bán đồng hồ fake

xwatch bán đồng hồ fake,

Hiện nay trên thị trường, Xwatch là một trong số ít các nhà phân phối đồng hồ chính hãng được người tiêu dùng đặt lòng tin. Bên cạnh đó, Xwatch cũng luôn đưa khẩu hiệu “Đồng hồ thật - Giá trị thật” lên hàng đầu. Tuy nhiên, vẫn có lời ra tiếng vào nghi ngờ "Xwatch bán đồng hồ fake". Vậy sự thật là gì?

Thị trường vàng thau lẫn lộn, người tiêu dùng mất niềm tin

Theo báo Hải Quan, 80-90% đồng hồ trên thị trường là fake (giả). Bắt nguồn từ các cửa khẩu Trung Quốc, đồng hồ fake được nhập vào Việt Nam. Chúng được bày bán công khai từ các khu chợ đầu mối đến các cửa hàng sang trọng.

Đồng hồ fake được làm nhái kiểu dáng, tên thương hiệu một cách tinh vi khiến cho người tiêu dùng bình thường khó có thể phân biệt được thật - giả. Lợi dụng điều này, các gian thương thậm chí còn trà trộn đồng hồ fake vào đồng hồ chính hãng để trục lợi.

xwatch-ban-dong-ho-fake

Đồng hồ giả được bày bán công khai trên thị trường

Thực trạng thị trường vàng thau lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng dần mất niềm tin vào những nhà phân phối đồng hồ tại Việt Nam. Dễ hiểu, tại sao Xwatch cũng bị đặt vào vòng nghi ngại “ Xwatch bán đồng hồ fake

Sự thực đằng sau nghi ngờ Xwatch bán đồng hồ Fake

Trước tiên, phải khẳng định rằng: Xwatch cam kết KHÔNG BAO GIỜ bán đồng hồ fake, nếu phát hiện Xwatch bán hàng fake sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Từ một cửa hàng ở Phất Lộc, Hà Nội, Xwatch đã phát triển đạt mốc 15 showroom trên toàn quốc. Kết quả này có được, bên cạnh sự cố gắng của nội bộ Xwatch, còn đến từ sự tin tưởng của khách hàng. Xwatch TUYỆT ĐỐI không để một chiếc đồng hồ fake nào đánh đổ UY TÍN mà chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong những năm qua.

Trước sự nhũng nhiễu của thị trường, Xwatch luôn phải kiểm định sản phẩm gắt gao và nhập sản phẩm từ nhà phân phối chính hãng có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

Bên cạnh đó, để chứng minh bằng hành động, Xwatch còn mạnh dạn đi tiên phong trong cuộc chiến chống đồng hồ fake tại Việt Nam. Chúng tôi quyết góp một phần công sức của mình để làm sạch thị trường, giúp người tiêu dùng nhận được đúng giá trị thật đến từ đồng hồ thật và những dịch vụ tận tâm, xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra.

Rất may mắn, trong những chiến dịch “Khai tử đồng hồ fake” (2016), “Thẩm định miễn phí đồng hồ thật - giả” (2015, 2016, 2017), “Ký tên chung tay tẩy chay đồng hồ fake” (2017),... Xwatch đã nhận được sự ủng hộ của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các báo đài, truyền hình uy tín như Đài truyền hình VTV1, VTV24, VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet,...


xwatch-ban-dong-ho-gia

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cùng tham gia ký tên tẩy chay đồng hồ fake trong chương trình “Ký tên chung tay - Tẩy chay đồng hồ fake” do Xwatch phối hợp tổ chức.

thuc-hu-xwatch-ban-dong-ho-fake

Đại diện Ban chỉ đạo 389 quốc gia, các Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái và Xwatch tiêu hủy đồng hồ giả


khong-co-chuyen-xwatch-ban-dong-ho-fake

Sự kiện chưa từng có: Dùng xe lu cán 216 chiếc đồng hồ fake được Xwatch thực hiện vào năm 2016

>>> Xem thêm về sự kiện: Xwatch tiêu hủy hàng trăm chiếc đồng hồ giả Tại đây

Bằng những nỗ lực tiên phong tẩy chay hàng fake, làm sạch thị trường đồng hồ với chiến dịch “THẨM ĐỊNH THẬT GIẢ MIỄN PHÍ”, công khai tiêu hủy 216 đồng hồ fake, Xwatch đã được vinh dự nhận cúp vàng “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG” của Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế.

xwatch-noi-khong-voi-dong-ho-fake

Xwatch vinh dự nhận chứng nhận và cúp vàng “Hàng thật - Thương hiệu chính hãng” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế cấp

Trong cuộc chiến đó, Xwatch đã từng bị đối thủ chơi xấu, đe dọa, đặt điều bôi nhọ danh dự. Nhưng Xwatch vẫn kiên quyết đi theo con đường ban đầu: ĐỒNG HỒ THẬT - GIÁ TRỊ THẬT.

Xwatch đền gấp 10 LẦN giá trị sản phẩm nếu phát hiện FAKE

Xã hội ngày càng văn minh, người tiêu dùng ngày càng nhận thức đúng và ủng hộ đồng hồ chính hãng. Sự quan tâm của người tiêu dùng về đồng hồ thật trong thời gian vừa qua là một tín hiệu đáng mừng của thị trường.

Là đơn vị tuyên bố chống hàng fake, bản thân Xwatch rất vui vì điều này. Chúng tôi ý thức được rằng mình càng ngày càng phải cẩn trọng hơn nữa trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang niềm tin và sự an tâm tuyệt đối đến cho khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi cam kết 100% thương hiệu mà Xwatch bán đều đầy đủ giấy chứng nhận phân phối chính hãng.

xwatch-ban-toan-hang-gia

Công ty CP Lưu Hưng Phát Việt Nam chứng nhận Xwatch là đại lý phân phối chính thức đồng hồ thương hiệu Seiko

Chế độ bán hàng nghiêm túc đứng về phía người tiêu dùng của Xwatch không thay đổi từ ngày thành lập:

- Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện Xwatch bán đồng hồ fake

- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu là lỗi nhà sản xuất

- Bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm.


xwatch-ban-hang-gia
Sẵn sàng đền tiền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện đồng hồ fake tại Xwatch

Bên cạnh đó, với triết lý thương hiệu ĐỒNG HỒ THẬT – GIÁ TRỊ THẬT, Xwatch sẵn sàng tiếp nhận và sửa chữa đồng hồ chính hãng ngay cả bên ngoài hệ thống, nhưng TUYỆT ĐỐI không có chuyện Xwatch bán đồng hồ fake.

Xwatch khẳng định lại rằng Xwatch bán đồng hồ fake chỉ là tin đồn và thẳng thắn tuyên chiến với đồng hồ fake. ĐỒNG HỒ THẬT là thứ Xwatch bán, GIÁ TRỊ THẬT là điều mà Xwatch chưa một giây ngừng xây dựng.


 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định