When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
Xoay quanh chuyện THẬT - GIẢ: ĐỜI LẮM CHUYỆN BUỒN CƯỜI...

Xoay quanh chuyện THẬT - GIẢ

Cách đây hơn một năm tôi có việc phải ra Hà Nội mấy hôm, sẵn tiện tôi gọi điện cho thằng bạn hồi đại học ra uống nước tâm tình..

Đang nhâm nhi ly trà đá cùng với điếu thuốc thì 1 thấy nó ăn mặc bảnh bao dựng con SH bóng lộn rồi đi vào. Nó chào tôi rồi kéo ngay tôi đi, bảo: " Thôi! Thôi! Ông đứng dậy anh em mình đi uống cafe, ngồi đây làm gì cho bụi bặm."

Tôi đành theo ý nó cưỡi con wave cũ kĩ theo sau tới quán cafe mà nó gọi là quán quen. Nó khoe: Con Sh này tao mua 80 củ cách đây 1 năm. Tao vừa tậu em Orient này hơn 50 củ. Miệng thì nói, tay thì khoe. Rồi nó quay sang chê tôi thời đại nào rồi còn xài con Seiko chém cạnh cũ rích. Tôi cười trừ bảo:

- Ừ thì...đây là đồ bố tao cho nên tao quý

...

Xoay quanh chuyện THẬT - GIẢ: ĐỜI LẮM CHUYỆN BUỒN CƯỜI...

Orient hơn 50 củ thì khó tin thật các bác nhỉ? 

Hai hôm sau, theo lời hẹn tôi tìm tới nhà nó chơi. Nó tập tễnh bước ra đón tôi. Hóa ra hôm trước gặp nhau xong, trên đường về, nó bị 2 thằng thanh niên giật đồng hồ, mất lái, ngã lăn lộn. Con đồng hồ là fake nên cũng không tiếc. Cơ mà thằng bạn tôi thì người ngợm xước hết, con SH đi mượn đang vứt sửa ở tiệm, không biết kiếm tiền đâu...

Ngoài sân, vợ nó đang cho con ăn. Thằng bé mặt nhọ nhem, nước mũi chảy tận miệng.

Nguồn: Chuyện của bác Trần Hoàn


---------------------

Thời buổi này, có người đeo vàng giả người ta tin sái cổ. Có người đeo vàng thật thì chả ai tin. Âu cũng là thể diện cả thôi nhưng đến khi người khác phát hiện ra bạn lại chẳng còn lỗ nẻ nào chui xuống

Cuộc đời tôi vốn ghét sự giả dối. Thà rằng cứ có thế nào trưng ra thế ấy, tôi thấy hơn mấy vạn lần những kẻ áo ngắn đi mượn, quần dài đi thuê.

Tốt gỗ không bằng tốt nước sơn? Sơn hỏng rồi còn sơn lại được chứ gỗ mục rồi thì chỉ có vứt. Chạy theo hình thức phù phiếm để mà làm gì. Sao không THẬT  như một chiếc đồng hồ?  Đồng hồ báo giờ báo phút phải chuẩn. Không chuẩn cũng phải chỉnh cho chuẩn. Vì thời gian đếm ra là vàng bạc

Phải không anh em?

-------------------

Bài trừ đồng hồ giả! XWatch thẩm định đồng hồ miễn phí qua ảnh. 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ và băn khoăn đó là thật hay giả. Đừng ngần ngại, đăng kí thẩm định NGAY! Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

#thamdinhdongho #taychayfake #haysongthat


 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định