When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
XWATCH - DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ!

Về đơn vị tổ chức - XWatch

XWatch là hệ thống đồng hồ chính hãng tại Việt Nam khẳng định số 1 dịch vụ bảo hành hậu mãi. Hãy cùng xem triết lý và sứ mệnh của XWatch.

Watch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng trực thuộc Công ty Cổ phần XWatch Việt Nam. XWatch đã phát triển 13 showroom tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. 

Cơ sở vật chất khang trang 

Không chỉ tạo được sự khác biệt với chính sách bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng, XWatch bằng tâm huyết, đam mê của mình đã và đang mang tới cộng đồng những người yêu cỗ máy thời gian những giá trị đích thực. Fanpage XWatch.vn và kênh review đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam - Xchannel được đông đảo mọi người yêu mến, đón nhận, nay đã trở thành nơi giao lưu của nhiều anh em và cung cấp những kiến thức giá trị về đồng hồ.

Về đơn vị tổ chức - XWatch


Giá trị cốt lõi của XWatch

Với triết lý kinh doanh “TÂM gắn với THẬT”, “ THẬT gắn liền với XWatch”, XWatch khẳng định bán đồng hồ 100% chính hãng và đề cao 3 THẬT: “ Thật trong chất lượng sản phẩm - Thật trong chất lượng dịch vụ - Thật trong phong cách sống”. 

Cam kết 3 thật của Xwatch

Không chỉ cam kết bán hàng chính hãng, XWatch còn tiên phong trong tẩy chay hàng fake với khẩu hiệu “Tẩy chay đồng hồ Fake, mang giá trị thật đến người tiêu dùng. Đó cũng chính là mong muốn và sứ mệnh XWatch khao khát thực hiện.

XWatch khởi động chiến dịch “ THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ MIỄN PHÍ”

Thời gian gần đây, với thực trạng đồng hồ Fake tràn lan trên thị trường, ngày càng xuất hiện nhiều những chiếc đồng hồ giả được làm tinh vi khiến người tiêu dùng không thể phân biệt và bị lừa gạt.

Trước thực trạng nhức nhối này, XWatch cùng nhiều chuyên gia trong ngành quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình bằng việc phát động chiến dịch “ Thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí”.  Với mong muốn:

 • GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ
 • BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRƯỚC NHỮNG KẺ GIAN THƯƠNG LỪA LỌC
 • TẨY CHAY ĐỒNG HỒ FAKE

Về đơn vị tổ chức - XWatch

Chiến dịch quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ. Với nhiều năm kinh nghiệm và tình yêu sâu sắc những cỗ máy thời gian, các chuyên gia sẽ giúp việc thẩm định được chính xác và nhanh chóng.

Tham gia ngay vào chiến dịch và đồng hành cùng XWatch xây dựng một cộng đồng vững mạnh, bảo vệ lợi ích chính đáng cho người tiêu dùng. 
Click “Đăng kí thẩm định” và gửi ảnh cho chúng tôi!


                                                                                   Đơn vị tổ chức thẩm định đồng hồ thật giả - XWatch
 Danh mục tin
 

Đăng ký thẩm địnhĐăng ký ebookBài viết khácTruyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định