When you see
the genuine
you dont deal with
fakes
anymore
XWATCH KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐỒNG HỒ FAKE

XWATCH KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐỒNG HỒ FAKE

12/08, sự kiện “Ký tên chung tay Tẩy chay đồng hồ fake” do Xwatch tổ chức, phối hợp cùng Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái đã kết thúc thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của anh em đam mê đồng hồ.

6000 chữ kí online, 250 chữ kí trực tiếp tẩy chay đồng hồ fake - con số không quá lớn nhưng mỗi một chữ kí lại là động lực, là sức mạnh tinh thần to lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình, bước tiếp trên hành trình “ Bài trừ gian thương - Tẩy chay đồng hồ Fake”.

Các cán bộ cơ quan chức năng tham gia "Kí tên chung tay tẩy chay đồng hồ fake" 

Đặc biệt, sự vào cuộc của các cơ quan chức năng như Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái và Hội Tiêu chuẩn - Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cũng như hơn 16 cơ quan báo đài uy tín (Dân trí, Vietnamnet.vn…) đã chứng tỏ 1 điều: XWATCH KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐỒNG HỒ FAKE!


VTV đưa tin về sự kiện 

Trân trọng cảm ơn anh em đã đồng hành cùng Xwatch trong chiến dịch thẩm định đồng hồ thật - giả nói chung và trong sự kiện Ký tên chung tay tẩy chay đồng hồ fake vừa qua. Chừng nào đồng hồ fake còn trên thị trường, chừng đó cuộc chiến chống đồng hồ fake còn tiếp tục!


 
Truyền thông nói gì về chiến dịch

 •  
   
  Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu - Vov.vn
  Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô.

  VOV.vn
 •  
   
  VTV1 - Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH
  Thẩm định đồng hồ thật giả qua website: thamdinhdongho.vn. Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài

  VTV.vn
 •  
   
  Hà Nội: Xe lu cán nát đống đồng hồ đeo tay giữa phố - Vietnamnet.vn
  Hàng trăm chiếc đồng hồ các thương hiệu lớn nhỏ bị xe lu cán nát trước sự tò mò của người đi đường tại Hà Nội. Sáng nay, Hiệp hội Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới.

  Vietnamnet.vn
 •  
   
  Tiêu huỷ hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn - Vnexpress.net
  Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ kiểu dáng bắt mắt làm giả các thương hiệu lớn trên thế giới đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

  VNExpress.net
Đăng ký thẩm định

Đơn vị tổ chức

 
Đơn vị chính Xwatch

XWatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – Bài trừ hàng Fake”, X-Watch là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake, bảo vệ những lợi ích chính đáng của khách hàng. Ngày 2/12/2015, đơn vị này vinh dự được nhận cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.
Đối tác liên kết

Chia sẻ của những người tham gia • 0
 • aaaaaaaa
Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Trò chơi có 2 vòng, mỗi vòng bạn sẽ thẩm định 1 chiếc đồng hồ với độ khó tăng dần, bạn sẽ thắng khi chọn đúng chiếc đồng hồ thật. Có cơ hội nhận được các phần quà sau:

 

Trổ tài thẩm định

Nhận ngay ưu đãi

Tìm ra chiếc đồng hồ thật bằng cách chọn 1 trong 2 chiếc đồng hồ dưới đây:

Vòng  
 
 
 

Chúc mừng bạn
Bạn chọn đúng chiếc đồng hồ thật

Vòng  
 

Thật đáng tiếc
Chiếc đồng hồ bạn chọn là hàng giả

Vòng  
 
Thật khó phải không? Nhưng đừng buồn, chúng tôi vẫn sẽ dành tặng bạn 1 món quà vì đã đồng hành cùng chương trình.

Đăng ký thông tin

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể gửi tặng bạn món quà này.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:

Đăng ký thành công

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình!


 
 
 
Trổ tài thẩm định
Đăng ký thẩm định